UBND Thị trấn
Lời chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Chủ tịch UBND thị trấn Kẻ Sặt
 

Lời chúc Tết của đ/c Lê Thọ Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Kẻ Sặt  nhân dịp xuân mới Mậu Tuất năm 2018

        Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân!

        Trong không khí cả nước mừng Đảng, mừng Xuân, chúng ta chia tay năm cũ năm Đinh Dậu và đón chào năm mới năm Mậu Tuất. Năm mới Mậu Tuất bắt đầu, thay mặt Đảng, chính quyền, MTTQ thị trấn Kẻ sặt. Tôi xin gửi đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ qua các thời kỳ, các chức sắc tôn giáo và các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang trên toàn thị trấn Kẻ sặt, cộng đồng doanh nghiệp, những người con quê hương thị trấn Kẻ sặt đang sinh sống công tác, làm ăn ở mọi miền đất nước và bà con của thị trấn Kẻ sặt đang làm ăn, công tác, học tập ở nước ngoài cũng như các bà con Việt kiều về đón tết vui xuân tại quê hương Kẻ sặt lời chào trân trọng, lời thăm hỏi thân tình, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc mọi người, mọi nhà một năm mới vạn sự như ý!

       Thưa toàn thể đồng chí, đồng bào!

       Nhìn lại năm 2017 là năm có những khó khăn, do ảnh hưởng diễn biến rất phức tạp, giá cả thị trường biến động, diễn biến thời tiết thay đổi bất thường tác động không nhỏ đến sự phát triển kinh tế xã hội cả huyện Bình giang nói chung và của thị trấn Kẻ sặtnói riêng.

Song dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự giám sát của HĐND, sự điều hành chủ động linh hoạt và nhạy bén của lãnh đạo UBND, các cán bộ công chức đã phát huy trí tuệ, nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm túc luật công chức và quy chế của UBND đã tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, một số chỉ tiêu vượt cao so với kế hoạch được giao, tình hình kinh tế xã hội của thị trấn nhà tiếp tục có bước phát triển vững chắc. Tốc độ tăng trưởng kinh tế một số ngành trọng yếu tăng 11-13% so với năm 2016, thu nhập bình quân đầu người ước đạt trên 38 triệu đồng/ người/ năm. Thu ngân sách nhà nước tăng hơn năm 2016. Số hộ giàu và hộ khá tăng bằng 87 %, hộ nghèo giảm xuống còn 2,04 %. Đời sống nhân dân được cải thiện và từng bước nâng cao. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT được duy trì và phát triển, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, công tác quân sự của địa phương được củng cố và giữ vững. Trong năm 2017 Đảng bộ thị trấn đạt trong sạch vững mạnh, UBND thị trấn Kẻ sặt đạt danh hiệu cơ quan văn hóa, khu phố 2 và khu phố 6 đã được Chủ tịch UBND huyện Bình giang công nhận là khu dân cư văn hóa, lực lượng công an được công nhận là đơn vị tiên tiến năm 2017, trường Tiểu học đã được UBND tỉnh Hải Dương ra Quyết định công nhận đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1; Hệ thống hạ tầng của chúng ta đang được từng bước đầu tư đồng bộ. Năm 2017 chúng ta đã đầu tư xây dựng củng cố cơ sở vật chất các nhà trường như hoànthành việc xây mới dãy nhà 3 tầng 9 phòng học trường THCS và một số công trình phụ trợ đưa vào sử dụng trong năm học 2017-2018. Hoàn thiện việc xây dựng nâng thêm tầng 3 dãy nhà 2 tầng 12 phòng học trường Tiểu học,ngoài ra còn đầu tư đồng bộ mở rộng hệ  thống blốc, vỉa hè đường Phạm Ngũ Lão, hệ thống cống thoát nước trục đường Quang Trung đưa vào sử dụng tạo được khí thế phấn khởi cho cán bộ và nhân dân, tạo cảnh quan đô thị sạch đẹp, văn minh, bộ mặt đô thị từng bước được cải tạo, được nhân dân đồng thuận ủng hộ, tạo đà cho việc chúng ta chuẩn bị cơ sở vật chất từ đô thị loại V lên đô thị loại IV và thị xã Bình giang trong tương lai không xa. Ngoài ra, được sự quan tâm của các cấp hỗ trợ kinh phí cho thị trấn Kẻ sặt hoàn thành việc sửa chữa, nâng cấp trụ sở làm việc của Đảng, chính quyền thị trấn, hoàn thành việc sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục nghĩa trang liệt sỹ; làm đường vào nghĩa trang nhân dân thị trấn Kẻ sặt với trị giá hoàn thiện con đường gần 200 triệu đồng. UBND thị trấn đang làm các thủ tục trình các cấp để xin lại trụ sở trạm thuế số 1 tại đường Phạm Ngũ Lão về địa phương để phục vụ mục đích công cộng và nâng cao thiết chế văn hóa của nhân dân, chi bộ khu phố 2 đã được Huyện ủy công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh cấp huyện . Những việc đã làm được trong năm qua chính là động lực để động viên cán bộ, nhân dân thị trấn Kẻ sặt trong thời điểm bước sang năm mới năm Mậu Tuất tràn đầy sức xuân.

          Trong khí thế mùa xuân tràn đầy niềm vui, phấn khởi và tự hào, tôi xin nhiệt liệt biểu dương và cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết nhất trí của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Kẻ sặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2017.

          Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhândân!

          Năm 2018 là năm thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Kẻ sặt lần thứ 25 và kế hoạch 5 năm 2015 -2020. Kết quả hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 có ý nghĩa quan trọng. Theo dự báo năm 2018 vẫn là năm có nhiều khó khăn, thách thức, kinh tế toàn cầu, thị thường giá cả, thời tiết dịch bệnh còn có những diễn biến phức tạp …đòi hỏi Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cùng các tầng lớp nhân dân vẫn phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, chung sức, đồng lòng tập trung mọi nguồn lực với các giải pháp cụ thể, phù hợp, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018, phấn đấu đưa tốc độ tăng trưởng đạt từ 12-14% trở lên, bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo và giải quyết tốt các vấn đề xã hội. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền. Giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội, nâng cấp một số tuyến đường nội thị, đầu tư hạ tầng trường Tiểu học Kẻ sặt, đưa vào quy hoạch một số khu dân cư tập trung, lập nhiều thành tích để chào mừng 60 năm ngày thành lập Thị trấn Kẻ sặt (19/9/1958 – 19/9/2018).

          Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất và đón tết cổ truyền của dân tộc. Thay mặt Đảng, chính quyền UBMTTQ thị trấn Kẻ sặt tôi xin gởi đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ qua các thời kỳ, các chức sắc tôn giáo, các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh cùng toàn thể cán bộ, các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, bà con kiều bào đang làm ăn sinh sống ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bà con kiều bào về quê hương vui xuân đón tết cổ truyền Mậu Tuất lời chúc mừng năm mới luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống.

         Trong không khí tràn đầy sức xuân chúng ta lại trang nghiêm tưởng nhớ tới Bác Hồ kính yêu và biết bao anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc, chúng ta đang nghe văng vẳng tiếng trống đồng thiêng liêng âm vang trong hào khí dựng nước và giữ nước. Toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thị trấn Kẻ sặt luôn ghi nhớ và nguyện làm đúng theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh và lời cha ông căn dặn “ các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, thái bình nên gắng sức, non nước vững ngàn thu, với những ý nghĩa đó tôi tin tưởng rằng năm 2018 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Kẻ sặt sẽ tiếp tục hoàn thành  và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng .

          Một lần nữa, thay mặt Đảng, chính quyền, MTTQ thị trấn Kẻ sặt, tôi xin gởi đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ,  các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ qua các thời kỳ, các chức sắc tôn giáo cùng toàn thể các đồng chí, đồng bào, các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp, bà con kiều bào về đón tết vui xuân Mậu Tuất, những người con quê hương thị trấn Kẻ sặt trên mọi miền của tổ quốc và các nước vùng lãnh thổ trên thế giới lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi người, mọi nhà đón một năm mới Mậu Tuất tràn đầy sức xuân, vui tươi, phấn khởi, an khang, hạnh phúc.

          Năm mới thắng lợi mới!

 
Các bài liên quan
HĐND thị trấn Kẻ Sặt tổ chức kỳ họp thứ 4 khóa 19 nhiệm kỳ 2016 – 2021 (18/01/2018)
Sửa đối lối làm việc để gần dân hơn. (20/10/2017)
Thành phố Hải Dương tưng bừng đón Xuân (19/08/2014)
TP Hải Dương tổng kết phong trào thi đua yêu nước (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương có 14.000 trẻ em được tiêm vắc xin sởi miễn phí (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay54 
 Hôm qua23
 Tuần này224 
 Tất cả240420 
IP: 107.21.85.250